banner
Zalo trực tuyến
ZALO
Facebook trực tuyến
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 199
  • Khách viếng thăm: 197
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 26292
  • Tháng hiện tại: 1164754
  • Tổng lượt truy cập: 43803729

Cách sử dụng bộ điều khiển từ xa Telecrane bền nhất

Đăng lúc: Thứ tư - 07/12/2016 16:43 - Người đăng bài viết: Quản trị
bộ điều khiển Telecrane F24 10D

bộ điều khiển Telecrane F24 10D

Sử dụng bộ điều khiển từ xa Telecrane cho cầu trục đúng cách nhằm giúp cho tuổi thọ pin cũng như sản phẩm được lâu bền hơn, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Cách sử dụng bộ điều khiển từ xa bền nhất

Sử dụng bộ điều khiển từ xa Telecrane cho cầu trục đúng cách nhằm giúp cho tuổi thọ pin cũng như sản phẩm được lâu bền hơn, tiết kiệm được chi phí đầu tư.
Bộ phát tay điều khiển cẩu trục Telecrane:
- Bộ điều khiển từ xa Telecrane đã trang bị sẳn bao nhựa dẻo bảo vệ, cho nên trước khi sử dụng phải bọc bao nhựa bảo vệ để chống được nước, dầu mở và khói bụi bám vào.
- Bộ điều khiển từ xa Telecrane có trang bị nút Start và Stop cho nên sau khi vận hành, ở trạng thái chờ thì bấm nút Stop để tiết kiệm pin.
- Bộ điều khiển từ xa Telecrane sử dụng pin tiểu AA nên tùy thuộc vào thời gian vận hành chúng ta cần phải kiểm tra Pin. Tránh để Pin chảy nước làm gỉ phần tiếp xúc chân PIN gây ra nhiễu tín hiệu từ tay phát.
- Các bộ phát điều khiển Telecrane có Ăng ten để phát sóng, trong một số trường hợp do người dùng làm rơi bi gãy ăng ten, nên thay bằng các loại lò xo để thay ăng ten. Tuy nhiên cách này chỉ sử dụng trong tạm thời, Để đảm bảo cho cẩu trục hoạt động tốt, bạn nên thay thế ăng ten của bộ phát.
- Khi Palang cầu trục sử dụng đồng thời bộ điều khiển từ xa và nút bấm có dây thì không được điều khiển hai hệ điều khiển cùng một lúc.

Bộ điều khiển Telecrane F24 10D
Bộ thu tay điều khiển cẩu trục Telecrane:
- Bộ thu điều khiển cẩu trục Telecrane được lắp đặt bên trong tủ điện nên rất ít khi bị hỏng. Phần đa khi xảy ra sự cố tại bộ thu là do chập điện, đứt cầu chỉ, lỗi thạch anh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mới tay phát hoặc bộ thu điều khiển Telecrane, thay thạch anh cẩu trục.
Trên đây mình vừa nêu nên một số chú ý khi sử dụng tay điều khiển cẩu trục một cách bền nhất.

Xem thêm danh mục sản phẩm tay điều khiển cẩu trục tại đây
Tác giả bài viết: http://tapvn.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spam Thay mới